Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Truong cao dang y duoc tue tinh ha noi

Phát huy thành tích đã đạt được, tự hào với diện mạo mới được mang tên đại danh y Tuệ Tĩnh, thầy và trò nhà trường quyết tâm nỗ lực hết mình, phấn đấu để trở thành một cơ sở đào tạo y–dược có uy tín, chất lượng hàng đầu trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế của cả nước. Xứng đáng là “Nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng” của các thế hệ sinh viên

Và cái họ Có duy nhất đó là tấm bằng tốt nghiệp gần như vô giá trị!

Đây là cũng là nguyên nhân tại sao hàng loạt sinh viên ra trường thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành, trái nghề không mong muốn


Nhiều bạn trẻ thường có suy nghĩ hoặc được anh chị “đi trước” rỉ tai rằng: Học Đại học hay Cao đẳng dễ lắm, toàn chơi thôi, không thích đi học thì thuê học hộ, thi hộ. Dĩ nhiên, kết quả của việc chểnh mảng đó là hình ảnh những cô cậu sinh viên ra trường với triết lý 3 Không, 1 Có

3 - 4 năm đi học chỉ đổi lại tấm bằng tốt nghiệp vô giá trị

Hoc anh vanNhiều bạn trẻ thường có suy nghĩ hoặc được anh chị “đi trước” rỉ tai rằng: Học Đại học hay Cao đẳng dễ lắm, toàn chơi thôi, không thích đi học thì thuê học hộ, thi hộ. Dĩ nhiên, kết quả của việc chểnh mảng đó là hình ảnh cô cậu sinh viên ra trường với triết lý 3 Không, 1 Có:

    Không kỹ năng
    Không kinh nghiệm
    Không kiến thức

Và cái họ Có duy nhất đó là tấm bằng tốt nghiệp gần như vô giá trị!

Đây là cũng là nguyên nhân tại sao hàng loạt sinh viên ra trường thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành, trái nghề không mong muốn.
Tấm bằng vô nghĩa là kết quả sau 3-4 năm học
Tấm bằng vô nghĩa là kết quả sau 3-4 năm học

 

98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh tốt nghiệp có ngay việc làm!

Nhận thấy thực trạng sinh viên bối rối khi bắt đầu công việc bởi thiếu kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng sống, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh đã liên tục cải cách chương trình học sát với thực tiễn nhất. Từ đó, 98% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh có việc làm ngay, tự tin và hết lòng cống hiến với nghề. Vậy điều gì tạo nên con số 98% đầy ấn tượng đó?

    Chương trình học gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành giúp sinh viên “quen việc” ngay từ khi còn là sinh viên.
    Hơn 300 doanh nghiệp, bệnh viện đối tác của trường chính là hơn 300 cơ hội đem lại trải nghiệm thực tế cho sinh viên.
    Giảng viên tại trường toàn bộ đều là các y, bác sĩ đầu ngành, 100% có bằng Thạc sĩ trở lên. Bởi vậy, trường không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, đào tạo kỹ năng mà còn là nơi giúp sinh viên hiểu và yêu nghề bằng cả cái tâm của người thầy thuốc.
    Đừng biến 3-4 năm tuổi trẻ trở thành vô nghĩa!

Đừng ra trường chỉ với tấm bằng tốt nghiệp vô giá trị trong tay!

Hãy biến 3 năm đi học tương đương với 3 năm kinh nghiệm làm việc. 3 năm được trải nghiệm thực tiễn với Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh. Khi ấy, bằng kinh nghiệm và sự tự tin, chính bạn sẽ là người quyết định cuộc sống và công việc tương lai của mình!
Sứ mệnh

Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh là đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cho ngành Y tế, có khả năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào thực tiễn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội. Trường đến mục tiêu xây dựng một môi trường sư phạm chuẩn mực, tạo ra một tầng lớp trí thức y khoa là những người thầy thuốc hoàn chỉnh cả tâm và trí.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Trong khung cảnh toàn cầu hóa giáo dục, Trường chủ trương tạo dựng nền tảng  cho sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, tạo điều kiện cho sinh viên được thụ hưởng kiến thức tại những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới và tiếp tục học tập, rèn nghề qua các ký kết hợp tác và trao đổi sinh viên với những trường cao đẳng, đại học danh tiếng.

Trên cơ sở những nhu cầu bức thiết của nền kinh tế - xã hội Việt Nam hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh không ngừng tiếp thu tinh hoa tri thức của thời đại gắn liền với thực tiễn đất nước, tích cực cống hiến và phục vụ cộng đồng theo phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả, thân thiện và sáng tạo
Tầm nhìn

Con người: Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh thống nhất tôn chỉ lấy người học làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Với ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn tràn đầy nhiệt huyết, Nhà trường sẽ mang tới cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.
Chất lượng: Với giáo trình được cập nhật dựa trên những yêu cầu thực tế của công việc, đặc biệt là đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách. Sinh viên có điều kiện thực hành trong điều kiện môi trường thực tế nên luôn sẵn sàng tâm lý và lĩnh hội đầy đủ kỹ năng làm việc.
Sự liên kết: Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh tạo sự gắn kết giữa sinh viên với nhau, giữa giảng viên với sinh viên và giữa sinh viên với các đơn vị tuyển dụng.

Sự tín nhiệm: Sự tín nhiệm của sinh viên là niềm tin và động lực phát triển của Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh. Trong suốt khóa học, Nhà trường thường xuyên tiến hành khảo sát, lấy ý kiến của sinh viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy.
Luôn luôn đổi mới: Thấu hiểu nhu cầu của người học và xã hội, Trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy để theo kịp bước tiến của nền Y học thế giới. Trường áp dụng những phương pháp mới và tiên tiến trong dạy học để giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập lâu dài.
Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh đang phấn đấu đến năm 2020 trở thành trường cao đẳng Y Dược hàng đầu Việt Nam với định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ sức khỏe cộng đồng. Trường cũng luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo nhằm sánh ngang với các ngôi trường danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á.
Trường tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng giảng dạy và gắn kết chặt chẽ giữa hoạt động đào tạo của nhà trường với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Xây dựng trường trở thành một trung tâm y tế, giáo dục, khoa học và công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Anh van thieu nhi

Tất cả những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong Nhà trường đều hướng đến một nền Y học hội nhập quốc tế, làm khai sáng tài năng trong mỗi sinh viên. Với mục tiêu cao cả, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh luôn nỗ lực để phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào việc xây dựng một xã hội học tập công bằng cho mọi công dân
Giá trị cốt lõi


Đơn ly hôn Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do tòa án công, Phần nợ chung: Nếu có nợ chung ghi cụ thể số nợ, (tiền hay tài sản, chủ nợ là ai, thời gian trả nợ…) và đề nghị phân nghĩa vụ trả nợ trong đơn.
phào thạch cao phào thạch cao là một trong những vật liệu truyền, Những sản phẩm phào thạch cao vẫn đang được đánh giá cao cho người dùng giúp thi công là vật liệu trang trí khác nhau. Thi công phào chỉ thạch cao cũng tương
Tủ lạnh công nghiệp Bàn mát công nghiệp, bàn lạnh công nghiệp có các, Bàn mát hay còn gọi là bàn lạnh được làm từ inox, là 1 trong những thiết bị quan trọng của bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Bàn mát

- Phone: +84-908-744-256